Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá ZERO NICOTINE PATCHES (10 MIẾNG)

Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá ZERO NICOTINE PATCHES (10 MIẾNG)

Miếng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches (10 miếng) công thức tuyệt vời của Zero Nicotine Patches giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả một phương pháp cai nghiện thuốc lá an toàn hiệu quả, cách cai thuốc bằng miếng dán, thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả rẻ tiền, phương pháp cai nghiện thuốc lá của mỹ, cách cai thuốc lá hiệu quả của USA.

 
Đơn giá: 700.000

Công dụng: Miếng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches (10 miếng) Miếng dán dành cho người muốn bỏ thuốc lá. Miếng dán có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào nicotine của người hút thuốc lá, hỗ trợ cai nghiện thuốc lá an toàn. ZERO nicotine có ba yếu tố chính mà hút thuốc gây ra nhằm ức chế những tác hại sau đây: 1. Nicotin gây nghiện 2. Thu hồi các triệu chứng do Nicotin gây ra 3. Ngăn chặn độc tố do Nicotine gây ra. Miếng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine Patches cai thuốc một cách an toàn nó hoạt động trên các thụ thể nicotin trong cơ thể của bạn và có hiệu quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận rằng như mình vừa hút thuốc thư giãn.

Hướng dẫn sử dụng: Dán vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non) - Mỗi miếng dán hỗ trợ cai nghiện thuốc lá có tác dụng trong vòng 72h. Bạn không nên lo lắng khi tắm vì Miếng dán được thiết kế để tránh bị bong ra khi bạn tắm, kể cả khi bơi. Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán.
Quy cách: Hộp 10 Miếng dùng được 1 tháng
 

In

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.