Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá SINGUM ZOFT HALT (24 VIÊN)

Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá SINGUM ZOFT HALT (24 VIÊN)

Thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá kẹo Singum Zoft Halt là sản phẩm hỗ trợ trong việc cai nghiện thuốc lá, viên Singum Zoft Halt thuốc thảo dược tự nhiên hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả, phương pháp cai thuốc lá hiệu quả bằng Singum một sản phẩm cai thuốc lá cách bỏ thuốc là đơn giản mà hiệu quả tại Mỹ. Sản phẩm bán chạy nhất của nhà sản xuất hiện nay của dòng cai thuốc lá vì cách bỏ thuốc lá, cách cai nghiện thuốc là này đơn giản dễ sử dụng chỉ việc mang hộp Singum Zoft Halt theo mình hàng ngày. Mỗi khi thấy thèm thuốc lá thì lại nhai một viên. Hướng dẫn sử dụng Zoft Halt cai thuốc lá dưới đây. Thuốc cai nghiện thuốc lá của hãng dược eyefile được sản xuất tại Hoa Kỳ.

 
Đơn giá: 480.000

Sản phẩm thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Kẹo cai nghiện thuốc lá Singum Zoft Halt được thiết kế dạng kẹo nhai giống như nhai kẹo cao su hay kẹo chinh – gum mà chúng ta nhai hàng ngày. Khi nhai 01 viên kẹo, hoạt chất polacrilex Nicotine trong viên kẹo có tác dụng là nicotine thay thế làm giảm và mất cảm giác thèm thuốc lá thông qua đường tiêu hóa. Khi sử dụng kẹo cai thuốc lá này, người muốn cai thuốc không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời khi tạo cảm giác bị khét khi hút thuốc.
Thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá Zoft Halt (12 viên) này rất phù hợp với người hút thuốc ESSE, Vinataba, Thăng long, Craven (Mèo), White horse (Ngựa), Marlboro, 555, thuốc LÀO…

LIỀU DÙNG:
Sử dụng loại thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá kẹo Singum Zoft Halt cho người hút dưới 01 bao thuốc (20 điếu/ ngày).
Từ tuần thứ 1 đến tuần thứ 6: dùng 01 viên kẹo trong 1 đến 2 giờ
Từ tuần thứ 7 đến tuần thứ 9: dùng 01 viên kẹo trong 2 đến 4 giờ
Từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 12: dùng 01 viên kẹo trong 4 đến 8 giờ
Thuốc cai nghiện thuốc lá giúp người muốn cai thuốc đỡ vất vả hơn trong việc cai thuốc lá, năng cao hiệu quả cai thuốc.
Chống chỉ định:
- Không sử dụng đối với người bị bệnh về tim mạch.
- Không sử dụng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, người không hút thuốc lá, hoặc hút thuốc lá tạm thời.
Không sử dụng quá 12 viên kẹo trong một ngày
Lưu ý:
- Đây là hoạt chất hỗ trợ cai thuốc lá nên nó chỉ có tác dụng đối với người thực sự muốn cai thuốc lá. Khi sử dụng kẹo cai thuốc lá này làm mất cảm giác thèm thuốc nhưng đôi khi theo thói quen, người lại châm hút thuốc. Điều này phải quyết tâm từ chính người cai thuốc mới mong cai được thuốc lá hiệu quả.
- Trong quá trình cai thuốc cho chồng, cho con mình thì rất cần sự quan tâm động viên tích cực từ vợ, chồng, con cái để người cai cai thuốc được hiệu quả.

Thông tin thêm:

Zoft Halt:
Thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá ZOFT Halt Gum là một sự trợ giúp ngừng sáng tạo được thiết kế để giúp bạn bỏ hút thuốc một cách an toàn và tự nhiên. Nếu bạn nghiêm túc về quyết định của bạn để bỏ hút thuốc lá, bạn đã đến đúng nơi! Với sự pha trộn độc đáo của các thành phần, ZOFT Halt Gum cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để cuối cùng bỏ thói quen cho tốt!
Tại sao Gum Halt ZOFT Thực sự Hoạt động
ZOFT Halt Gum là an toàn và dễ dàng để sử dụng. Mỗi phần của kẹo cao su có chứa một liều lượng của các thành phần thảo dược hiệu quả nhất, xây dựng để làm giảm bớt các triệu chứng của thuốc hỗ trợ cai nghiện thuốc látrong khi làm sạch hệ thống của tất cả các độc tố liên quan đến hút thuốc lá. Để phá vỡ từ hút thuốc lá, bạn cần phải phá vỡ từ nicotine. Không giống như các sản phẩm thuốc cai nghiện thuốc lá khác dừng lại, công thức tự nhiên của ZOFT Halt loại bỏ, chứ không phải là bổ sung dưỡng chất, mức độ nicotin trong cơ thể của bạn, giúp bạn phá vỡ các thói quen. ZOFT Halt Gum có thể giúp bạn được miễn phí của thuốc lá trong ba mươi ngày hoặc ít hơn.

Sản xuất tại Mỹ
ZOFT Thực hiện Gum là * tự nhiên
Bỏ thuốc lá tự nhiên *
Tất cả tự nhiên công thức loại bỏ * Nicotine

Kick the Habit Nicotine tự nhiên
Đó là một thực tế nổi tiếng mà thu hồi từ nicotine là rất khó chịu. Trong thực tế, đó là điều duy nhất gây ra các cam kết "bỏ cuộc" để quay trở lại để hút thuốc. Điều gì làm cho ZOFT Halt Gum tuyệt vời như vậy là các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một cách để kết hợp các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của một loạt duy nhất của công thức thảo dược truyền thống hoàn toàn tự nhiên và loại bỏ nhu cầu cơ thể của bạn nicotine. Hãy thử Gum Halt ZOFT, và đi bước đầu tiên để tuyên bố cuộc sống của bạn trở lại.

Hãy xem xét các lợi ích của Bỏ hút thuốc
Có phải không bạn mệt mỏi là một nô lệ cho thuốc lá? Dưới đây là một danh sách các lợi ích sức khỏe, bạn có thể nhận được từ bỏ hút thuốc cho tốt:
Nguy cơ đột quỵ giảm của một người không bao giờ hút thuốc sau 5 đến 15 năm của không hút thuốc. Ung thư miệng, cổ họng, và nguy cơ thực quản được giảm một nửa 5 năm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Ung thư có nguy cơ thanh quản giảm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành được cắt giảm một nửa 1 năm sau khi bỏ thuốc và gần như là giống như một người không hút thuốc 15 năm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nguy cơ tử vong giảm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Nguy cơ ung thư phổi giảm xuống còn một nửa 10 năm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Loét nguy cơ giảm xuống sau khi bạn bỏ thuốc lá. Nguy cơ ung thư bàng quang được giảm đi một nửa một vài năm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Bệnh động mạch ngoại biên đi xuống sau khi bạn bỏ thuốc lá. Nguy cơ ung thư cổ tử cung được giảm một vài năm sau khi bạn bỏ thuốc lá. Trọng lượng em bé sinh ra có nguy cơ thấp giảm xuống bình thường nếu bạn bỏ thuốc lá trước khi mang thai hoặc trong tam cá nguyệt đầu tiên của bạn.
Chất lượng sản xuất
Phòng thí nghiệm của chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và thủ tục sản xuất để sản xuất các công thức tốt nhất và hiệu quả nhất. Tất cả các bổ sung thảo dược tự nhiên của chúng tôi, vẫn còn là một người bán hàng đầu trong những thương hiệu cạnh tranh, làm cho nó 1 sự lựa chọn cho những người tìm kiếm công thức an toàn và hiệu quả.
* Các báo cáo đã không được đánh giá bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh.

In

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.