Hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID

Hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID

Thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID, thuốc làm tăng cơ bắp tự nhiên loại thuốc giúp tăng trưởng cơ bắp bằng phương pháp kích thích tự nhiên. 

 
Đơn giá: 750.000

Thuốc tăng cơ RECYCLOID, thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp tự nhiên loại thuốc giúp tăng trưởng cơ bắp bằng phương pháp kích thích tự nhiên. Thực phẩm giúp tăng cân.
THÔNG TIN SẢN PHẨM(*):
Ở nam giới, mỗi ngày phải trải qua các công việc mệt mỏi, áp lực về cả tinh thần lẫn trí óc, đặc biệt là những vận động viên tập luyện trong môi trường khắc nghiệt (kể cả vận động viên thể thao và thể hình) qua đó nhu cầu giấc ngủ vào ban đêm sẽ rất quan trọng. Vì khi ngủ, quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại để nhằm phục hồi cơ thể, chủ yếu là các bộ phận đã suy yếu, mệt mỏi sau một ngày hoạt động nhiều như cơ bắp, các khớp xương, đặc biệt là hệ thần kinh.
Vì vậy nếu như chúng ta không có một giấc ngủ sâu trong đêm, thì ngày hôm sau cơ thể sẽ hoàn toàn không thể phục hồi năng lượng để cho các hoạt động của ngày mới, và nếu quá trình tiếp diễn thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng suy kiệt cơ thể, sức khỏe và tinh thần giảm sút, lão hoá sớm.

Sản phẩm hỗ trợ săn chắc cơ bắp Recycloid là sản phẩm thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp thảo dược tự nhiên đang được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ. Sản phẩm giúp chúng ta phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng, không chỉ cung cấp cho ta giấc ngủ sâu mà còn tác động đến quá trình phục hồi năng lượng, trẻ hóa tinh thần, tăng cường hưng phấn nam giới ngoài ra sản phẩm còn cung cấp chất dinh dưỡng, tối ưu hoá quá trình phục hồi cơ thể. Với công thức độc đáo của Recycloid trong giấc ngủ, giúp tăng lượng GH và nội tiết tố nam testosterone, phục hồi sự dẻo dai cơ bắp thông qua quá trình tổng hợp protein. Vì vậy Recycloid là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong môi trường lao động, thể thao và thể hình.
THÀNH PHẦN CHÍNH:
Mỗi lọ dung lượng 30ml.
Mucuna Pruriens , L-dopa, alpha GPC, Deer antler (velvet), Longjack (Erycoma Longifolia), Gaba.
L-arginine alpha, ketoglutarate (AAKG), L-glysine, Ornithine alpha ketoglutarate, L-glutamine FCC, L-isoleucine powder, L-Tyrosine powder, Metalonine
THÀNH PHẦN KHÁC: Purified water, Lecithin, Sodium Benzoate, Citric acid, Potassium Sorbate, EDTA, Natural & Artifical flavors.
CÁCH DÙNG: Dùng 6 xịt trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp ngủ sâu, tăng cường cơ bắp, phục hồi năng lượng cơ thể. Một lọ dùng khoảng 1 tháng
Nhà nhập khẩu & Phân phối độc quyền: Goliath Labs Việt Nam

In

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.