Combo 2 sản phẩm Gel Titan Nga

Combo 2 sản phẩm Gel Titan Nga

Tin vui cho các khác hàng của shop khi đang sử dụng sản phẩm, nhân dịp tri ân khách hàng chúng tôi có chương trình khuyến mãi khi mua 2 tuýp kem Gel Titan Nga. Còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm tăng kích thước dương vật nhanh chóng, an toàn.

 
Đơn giá: 1.200.000

Sản phẩm Gel Titan Nga là dạng tuýt kem, dùng để bôi trực tiếp lên dương vật. Đây là sản phẩm do công ty Emansi CJSC điều chế và sản xuất. Nhằm mục đích tăng kích thước dương vật theo cách tự nhiên. Nó có tác dụng kích thích các mao mạch giãn nở và tăng lương máu lưu thông trực tiếp làm tăng kích thước dương vật.

Với công dụng vượt trội và điều chế từ các thành phần tự nhiên nên Gel Titan Nga có tác dụng chống xuất tinh sớm và tăng kích thước dương vật, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong việc giường chiếu. Sản phẩm có hiệu quả hầu hết trên mọi lứa tuổi và trên nhiều quốc gia. Được thử nghiệm trên nhiều nam giới và có phản hồi về khác tốt khi họ sử dụng sản phẩm. Hiện nay sản phẩm Gel Titan Nga đã có mặt tại Việt Nam giúp cho nam giới có thể cải thiện kích thước "cậu nhỏ" của mình theo như ước muốn.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA GEL TITAN NGA

 

-  Giúp hỗ trợ kéo dài kích thước dương vật một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng.

-  Giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn trong thời gian yêu.

-  Có thể thay gel chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

-  Kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả.

-  Tăng ham muốn và hưng phấn tình dục khi yêu.

-  Sử dụng vài tuần là thấy rõ kết quả của nó đối với dương vật của mình.

 

 

KẾT QUẢ SAU 4 TUẦN SỬ DỤNG

 

- Tuần thứ 1 và thứ 2: Dòng titan gel làm cho dương vật cương cứng hơn, tạo sự hưng phấn, ham muốn tình dục, kích thước dương vật có sự cải thiện nhỏ.

- Tuần thứ 2 và thứ 3: Tác dụng của gel titan sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ rõ rệt, tăng kích thước dương vật cả về chiều dài và bề ngang.

- Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật được cải thiện rõ rệt, chất lượng cuộc sống tình dục được cải thiện rõ rệt, phòng ngừa xuất tinh sớm tăng thời gian quan hệ đáng kể.

 

CÁCH SỬ DỤNG DEL TITAN NGA

 

Để có hiệu quả tốt nhất thì cách sử dụng gel titan Nga tốt nhất các bạn nên thực hiện việc bôi và mát xa dương vật bằng các bài tập dương vật thường xuyên mỗi ngày 2 lần và liên tục trong 3 - 4 tuần theo khuyến cáo của các chuyên gia. Ngoài ra, việc bôi sản phẩm trước khi quan hệ tình dục cũng giúp nam giới quan hệ lâu hơn, mạnh khỏe hơn. Ngoài ra, bên cạnh việc dùng sản phẩm thì nam giới cũng nên chăm sóc sức khỏe và bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sinh lý nam giới nhé.

In

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.