Thuôc kéo dài quan hệ tình dục

Thuốc kéo dài quan hệ tình dục giúp kéo dài thời gian quan hệ trong đời sống vợ chồng, giúp giảm xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, nhỏ gọn dể bỏ túi khi đi du lịch. Thuốc kéo dài quan hệ tình dục đã truyền từ lâu đời để lại, Hoàn toàn triết xuất từ cao thảo dược.

 

Trái cây có tác dụng kéo dài thời gian yêu

Theo quan niệm y học phương Đông với luận thuyết “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu”, trong nhiều trường hợp, người ta thường cho rằng, thức ăn cótác dụng như thuốc kéo dài quan hệ tình dục có nguồn gốc của cơ quan nào của động vật thì bổ dưỡng cho cơ quan tương ứng ở người. Gà trống mà đạp mái thì miễn chê, do vậy mà tinh hoàn của gà được gọi là “ngọc kê”, có lẽ là món quý và đắt tiền nhất trong các đồ nhắm rượu của quý ông muốn lấy lại “phong độ”.

Kẽm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Kẽm là thành phần của thuốc kéo dài quan hệ tình dục chất có liên quan mật thiết đến khả năng tình dục. Thiếu kẽm thì sự phát triển giới tính của trẻ bị giảm sút. Còn với người trưởng thành, kẽm cần thiết trong quá trình sản xuất tinh trùng và hormone sinh dục nam (testosterone).

Làm thế nào để có thể kéo dài quan hệ tình dục như ý
Có rất nhiều người đàn ông muốn học làm thế nào để tăng sức chịu đựng tình dục. Hầu hết đàn ông chỉ kéo dài một vài phút trên giường, điều này làm họ phiền lòng, bởi vì họ không biết phải làm gì để cải thiện. Bởi vậy những gì sắp chỉ ra dười đây chia sẻ với bạn một số mẹo để tăng khả năng chịu đựng tình dục thay vì dùng thuốc kéo dài quan hệ tình dục.
Món trứng và cần tây sẽ giúp quý ông lâm trận dẻo dai hơn

 Trứng sẽ giúp các quý ông lâm trận deo dai hơn. Để giúp ‘cậu bé’ ít bị kích động trong khi lâm trận, các chuyên gia về sức khỏe tình dục khuyên đàn ông nên ăn trứng. Bởi vì đây là một nguồn thực phẩm rất giàu vitamin B – một trong những thành phần vi lượng giống thuốc kéo dài quan hệ tình dục giúp tăng khả năng sinh lý của đàn ông và giảm stress hiệu quả.

Thức ăn giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Ăn đậu đen, nho, rau cần sẽ giúp làm gia tăng khoái cảm và kích thích cảm giác hưng phấn khiến phụ nữ có ham muốn mãnh liệt hơn có tác dụng như thuốc kéo dài quan hệ tình dục.

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.