Dương vật nhỏ

Không ít chàng thủ thỉ, phàn nàn khi bị ông trời bắt "thằng bé" phải sống trong thân phận dương vật nhỏ bé, “ngắn ngủi”. Nỗi ám ảnh về sự nhỏ con của “khẩu pháo” làm họ sợ sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn tình khi dương vật nhỏ.

Các cách khắc phục dương vật nhỏ tại nhà hiệu quả Dương vật ngắn không chỉ khiến cho nam giới tự ti và ngại đối mặt với người phụ nữ của mình mà còn là một trong những biểu hiện của một người có sức khoẻ yếu kém, thiếu linh hoạt và ít thành công hơ
Tăng kích thước cậu nhỏ có đắt không? Vào những năm trước kia, ngoài việc thực hiện tiểu phẩu để tăng kích thước cậu nhỏ thì không còn phương pháp nào khác. Và chi phí cho mỗi lần thực hiện phẩu thuật tăng kích thước không hề rẻ, trung
Dương vật nhỏ nỗi buồn nam giới

 Đối với mỗi nam giới thì dương vật nhỏ là điều mà nam giới không hề mong muốn làm cho nam giới mất tự tin dẫn đến con đương sự nghiệp không thanh công.

Những thắc mắc của quý ông về dương vật nhỏ của mình

Bác sỹ ơi,

Mặc dù biết là phải chấp nhận và hài lòng với những gì mình có, nhưng thật lòng cháu rất mặc cảm với cái dương vật nhỏ bé của mình, nó chỉ bằng ngón tay cái thôi. Lại thêm tinh hoàn của cháu bị chảy xệ nữa... Bạn bè cứ chọc cháu hoài, có đứa còn gọi cháu là pede làm cháu rất đau khổ.

Dương vật nhỏ nhưng nỗi lo không nhỏ

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, có gia đình, đã có hai con, sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng bình thường, nhưng dương vật nhỏ của em và bao quy đầu vẫn còn. Mong bác sĩ cho biết, em có mắc bệnh gì không, điều trị ra sao? Xin cám ơn nhiều!

Dương vật nhỏ có nên phẫu thuật để lấy lại phong độ hay không?

 Em năm nay 24t, nhưng dương vật nhỏ bé hơn độ tuổi và ngắn rất nhiều. Bác sĩ cho em ý kiến là có phương pháp nào làm dương vật nhỏ to hơn và dài ra được không, có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và tình dục sao này không? Cảm ơn BS.

Dương vật nhỏ quyết định hạnh phúc gia đình của bạn

Dương vật tuy là cơ quan nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng đối với gia đình, vợ hoặc người tình...

Dương vật nhỏ: Gọi là dương vật nhỏ, Khi ở tư thế mềm thì dài chừng 4-5 cm (đo từ gốc đến đầu dương vật), chừng 10 cm khi cương.
Phương pháp đói phó với dương vật nhỏ như thế nào?

Dù “dụng cụ dương vật nhỏ ” của cánh đàn ông có ngắn hơn so với mức trung bình hay dương vật nhỏ thế thì chị em vẫn có cách làm cho chúng hòa hợp với "cô bé" của mình. Để làm được điều đó, họ đã thực hiện theo gợi ý dưới đây của các chuyên gia tình dục:

Dương vật nhỏ vẫn hạnh phúc tình yêu đích thực

 Kích thước của dương vật như thế nào là vừa vặn và phù hợp với đối tác nữ. Đó luôn là nỗi băn khoăn của bất kỳ anh chàng nào có dương vật nhỏ. Các chuyên gia cũng khó để đưa ra câu trả lời bởi hệ xương ở mỗi một người khác nhau nên "thằng em" cũng có sự trưởng thành khác nhau.

Những nỗi niền lo âu của những nam giới có dương vật nhỏ

Nam giới bao giờ cũng được đặc trưng cho phái mạnh sự đứng đắng vì thế trong quan hệ vợ chồng nam giới cũng là người làm chủ mọi tình thế nhưng nếu dương vật nhỏ sẽ là nguyên dẫn nam giới đến thiếu tự tin và không thể dẫn hai chồng đến đỉnh điểm điều đó rất quan trọng để đem hạnh phúc gia đình nên hãy cải thiện điều đó bằng mọi cách có thể.

Dương  vật nhỏ làm sao cho hết nhỏ???

Có một dương vật nhỏ là điều không mong muốn của nam giới vì vậy điều đó đã ấm ảnh những anh chàng có kích thước khiêm tốn ấy. Để có được dương vật vừa đủ tiêu chuẩn thì là điều ai cũng mong muốn, nhưng những mong muốn sẽ không trở thành sự thật nếu không dùng những biện pháp để cải tiến dương vật nhỏ của mình.

Dương  vật nhỏ kích thước bao nhiêu là nhỏ?

Cách đây mấy năm, tự kiểm tra “dụng cụ”, Hùng thấy dương vật nhỏ, khi nào không “lên” thì chỉ như ngón út và anh cho đó là bình thường. Chỉ khi đi khám nghĩa vụ quân sự lúc các các bác sĩ bắt cởi ra khi đó Hùng mới tá hỏa khi thấy “của quý” của mọi người chẳng có ai nhỏ như mình.

Dương  vật nhỏ cách khắc phục?

 Nếu bạn nghĩ rằng kích thước của dương vật nhỏ của mình là dưới mức trung bình, đừng lo lắng, và hãy hiểu những vấn đề sau: đầu tiên, một người đàn ông có thể khiến người phụ nữ đạt được cực khoái mà không phụ thuộc vào kích thước của dương vật nhỏ. Thứ hai, sự thâm nhập không phải là cách duy nhất để quan hệ! Với massage, vuốt ve hoặc làm tình bằng miệng, bạn sẽ đánh thức những cảm giác mà dường như chỉ có được khi thâm nhập, và sẽ có khả năng để mang lại cực khoái cho đối tác của bạn. 

Dương  vật nhỏ những mặc cảm về nó

Tôi có 3 người con trai, hai cháu lớn đã có gia đình. Con trai út của tôi năm nay 20 tuổi và hiện là sinh viên kinh tế năm thứ 2. Cháu phát triển và học tập hoàn toàn bình thường.

Nhưng vấn đề là cháu rất mặc cảm vì cho là dương vật nhỏ và nhờ tôi cho cháu đi điều trị để dương vật to ra, dù thực tế tôi thấy dương vật nhỏ của cháu cũng phát triển kích thước bình thường như hai người anh trai.
Dương vật nhỏ nỗi buồn của quý ông

Gần đây chàng hay hỏi bạn nghĩ thế nào nếu như “cậu bé" của anh ấy. Dương vật nhỏ lúc căng thẳng nhất cũng chỉ dài gần 8cm. Tất cả những người đàn ông khác mà bạn biết đều “phổng phao” hơn anh ấy rất nhiều. Bạn phân vân không biết nói thế nào về “cái ấy”?

Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến ảnh phúc gia đình

 Nói đến kích thước của dương vật là đề cập đến một thứ không thể xác định là phù hợp với tất cả vì nó có thể hoàn hảo với người phụ nữ này nhưng lại quá to hoặc dương vật nhỏ với người phụ nữ khác. Nói một cách khác, khái niệm về kích cỡ dương vật nhỏ chỉ mang ý nghĩa tương đối bởi nó không chỉ nằm trong sự yêu thích hơn mà còn cần có sự tương thích về sinh lý.

THÔNG TIN BẢN QUYỀN

BACSITINHDUC.COM chuyên hổ trợ các vấn đề tình dục đời sống vợ chồng.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc - Miễn phí cước giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOTLINE: 0943.342.824

Hướng dẫn mua gel titan chính hãng tại ZEX.VN

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau.